CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LỌC KLAIR

Sản phẩm
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà

Dongguan Klair Filtration Technology Co., Limited

Certifications
Trung Quốc Dongguan Klair Filtration Technology Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Klair Filtration Technology Co., Limited Chứng chỉ
Customers Reviews
Tôi cảm thấy tôi đã nói chuyện với một kỹ thuật viên tiếng Anh bản địa giúp tôi rất nhiều, hạnh phúc cho quan hệ đối tác của chúng tôi kể từ năm 2011.

—— Marsha Searle

Dịch vụ rất nhanh và chăm sóc tốt các đơn đặt hàng của tôi. Cảm ơn bạn!

—— Cynthia Pale

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Klair Filtration Technology Co., Limited

1 2 3 4 5
Dongguan Klair Filtration Technology Co., Limited Dongguan Klair Filtration Technology Co., Limited Dongguan Klair Filtration Technology Co., Limited Dongguan Klair Filtration Technology Co., Limited Dongguan Klair Filtration Technology Co., Limited
KLAIR COMPANY MiniPleating Machine Clean production room Bag air filters production FFU Production Line
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KLAIR
Doanh thu hàng năm : 500-800
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
KLAIR là một công ty con mới của VTF Group, một trong những nhà sản xuất bộ lọc không khí đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam với hai cơ sở sản xuất ở phía bắc và phía nam Trung Quốc kể từ năm 2008.

Tập đoàn có trụ sở chính tại Quảng Đông, Trung Quốc, có khoảng 65 nhân viên và doanh thu gần 50 triệu CNY, thị trường quốc tế chiếm hơn 40 doanh thu.

Trong thập kỷ qua, chúng tôi không có nỗ lực để cung cấp các giải pháp không khí sạch để đảm bảo không khí sạch cho sức khỏe và hiệu suất xử lý cho hàng trăm ngành công nghiệp và ứng dụng thương mại, chẳng hạn như dược phẩm, bán dẫn, vi điện tử, quang học, thực phẩm và đồ uống, Bệnh viện, Trung tâm mua sắm, phòng thí nghiệm, Bảo tàng, v.v.

Chúng tôi đã giới thiệu máy xếp li-in nhỏ gọn, máy làm đệm lót vô tận, hệ thống kiểm tra DOP và chúng tôi hợp tác với Công ty Truyền thông HV Hoa Kỳ , nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng tương đương cho thương hiệu quốc tế.

Chúng tôi đã giới thiệu máy uốn tự động hoàn toàn và máy đục lỗ toàn tự động để đảm bảo độ chính xác của các công trình kim loại.

Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống QA hoàn chỉnh (ISO9001: 2000) toàn bộ quá trình từ việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm lọc không khí đến kiểm tra hiệu suất của việc sử dụng các thiết bị đo lường tiên tiến và phân phối.

Chúng tôi hứa bạn sẽ cố gắng hết sức để phát triển ngành và làm hài lòng khách hàng hiện tại và trong tương lai và hy vọng rằng trang chủ của chúng tôi có thể hữu ích cho lựa chọn và sở thích tuyệt vời của bạn.

Khi chúng tôi theo đuổi "CLEAN AIR MATTERS", chúng tôi là thương hiệu quốc tế đi theo, nhưng sẽ có lợi cho bạn trong lĩnh vực này.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Klair Filtration Technology Co., Limited

Người liên hệ: Mr. Paul Jiang

Fax: 86--769-88007498

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)